Cây Nội Thất /

Chậu Cây Bàng Singapore

Chậu Cây Bàng Singapore

Chậu Cây Bàng Singapore

Giá bán: 450.000 đ

Chậu cây cao 1,4m-1,6m. Giá đã bao gồm chậu, cây, sỏi rãi trên mặt. Chưa gồm phí vận chuyển

Nhập số lượng:

Bàng Singapore luôn là lựa chọn để trồng trong nhà, và nhiều năm quá nó làm tốt nhiệm vụ của mình, vẫn sống phát triển xanh tốt, vẫn mang lại năng lượng tích cực, vẫn làm hài lòng tất cả mọi người.

THÔNG TIN

Tên cây: Chậu cây bàng Singapore

Tên gọi khác: cây bàng sin, bàng Singapore, cây bàng nội thất

Tên khoa học: Ficus lyrata

Họ: Moraceae (dâu tằm)

Chi: Ficus

Kích thước tại vườn: cao 1,4m-1,6m

Đơn vị tính: chậu

Bàng Singapore luôn là lựa chọn để trồng trong nhà, và nhiều năm quá nó làm tốt nhiệm vụ của mình, vẫn sống phát triển xanh tốt, vẫn mang lại năng lượng tích cực, vẫn làm hài lòng tất cả mọi người.

Chậu Cây Bàng Singapore

xem thêm hình ảnh của cây bàng sin tại đây

ĐẶC ĐIỂM

Chậu Cây Bàng Singapore

+ Bàng sin gapore là một loài thực vật sống trong nhà phổ biến với những chiếc lá hình vĩ cầm rất lớn, có nhiều gân và mọc thẳng đứng.

 Những loài thực vật này có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới của châu Phi, nơi chúng phát triển mạnh trong điều kiện rất ấm và ẩm ướt. Tên gọi ở Việt Nam là bàng Singapore vì được du nhập từ nước này về.

 Bàng sin trồng chậu luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, từ hình dáng đến kích thước, và kiểu chậu, điều này khiến chúng hơi khó khăn đối với người trồng tại nhà, những người có khả năng gặp khó khăn khi nhân đôi các điều kiện ẩm ướt này. Tuy nhiên, chúng là loài thực vật tương đối cứng rắn, có thể chịu được môi trường kém hoàn hảo trong một thời gian khá dài.

+ Lá Bàng này là loại cây hoàn hảo để làm tiêu điểm cho căn phòng nếu bạn có thể đặt chúng trong một thùng, chậu gốm,đá mài… đặt trên sàn, nơi cây được phép phát triển ít nhất 1m-2,5m.  Chúng là những cây phát triển khá nhanh và có thể được trồng trong chậu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nếu bạn giống như hầu hết những người làm vườn mua một cây ươm để trồng trong nhà.

+ Bàng sin sống môi trường bản địa sẽ vươn cao lớn hơn trên 6m, thân gỗ nhỏ, phân nhánh đều đặc, trên thân có nhiều rễ ký sinh. Khác với những gì bạn nhìn thấy trong phòng khách, phòng làm việc trước đây

Lá to, vành mép nguyên, phiến trơn cứng là điểm nhấn lớn tạo giá trị thật cho chúng. Cuống lá ngắn, mọc đơn lẻ, và tập trung nhiều hơn phần ngọn cành. Lá sẽ rụng khi già úa.

Chậu Cây Bàng Singapore

Chậu Cây Bàng Singapore

CÔNG DỤNG

Chậu Cây Bàng Singapore

Chậu Cây Bàng Singapore

Chậu Cây Bàng Singapore

+ Chậu cây bàng Singapore luôn được chọn để bày trí trong nhà,làm kiểng nội thất. So với những chậu cây khác, loại cây này có phần đặc biệt hơn, nó gây nghiện ngờ vẻ đẹp của chiếc lá, tưởng chừng đơn giản nhưng lại thu hút rất lớn.

Bản lá to, dày thoạt nhìn như một chiếc lá bằng nhựa (do con người chế tạo thành) nhưng không nó là sản phẩm tự nhiên mà ít thực vật nào có được.

+ Bàng Singapore thể hiện vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp nếu đặt trước cửa văn phòng công sở, dọc hành lang, hay sảnh nhà hàng. Trong gia đình, hay quán café bàng sin được nhiều người lựa chọn.

+ Cây bàng sin mang lại niềm vui, phấn khởi, tạo không gian xanh sạch chất lượng.

ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI KỸ THUẬT TRỒNG CÂY

Là cây trồng trong nhà, nó thích nơi có ánh sáng vừa phải, không râm nhưng cũng không bị nắng trực tiếp gay gắt. Những chiếc lá to này thích độ ẩm, vì vậy hãy tưới phun sương cho nó vài ngày một lần. Nó cũng sẽ đánh giá cao thức ăn với phân bón lỏng mỗi tháng một lần vào mùa xuân và mùa hè.

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để chăm sóc cây Bàng sin này.  Bạn có thể đã nghe nói rằng đây là một loại cây khó chăm sóc, nhưng đó là một quan niệm sai lầm phổ biến! chúng tôi nhận định rằng một đứa trẻ có thể tự chăm sóc tốt cây trồng này.

Chậu Cây Bàng Singapore

Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

+ Ánh sáng: Lá bàng cần có ánh sáng lọc và đủ sáng để phát triển và trông đẹp nhất. Ánh nắng trực tiếp có thể làm cháy lá, đặc biệt là tiếp xúc với nắng nóng buổi trưa. Và cây trồng trong điều kiện ánh sáng quá thấp sẽ không phát triển nhanh chóng.Khi được trồng làm cây cảnh trong nhà, hãy thường xuyên xoay lá sung vài ngày một lần để một phần khác hướng ra nguồn sáng. Bằng cách đó, nó sẽ phát triển đồng đều, thay vì nghiêng về phía ánh sáng.

+ Nhiệt độ: Nhắm đến độ ẩm từ 30% đến 65%. Nếu bạn cần bổ sung độ ẩm, hãy phun sương cho cây bằng nước sạch trong bình xịt hàng ngày. Hoặc bạn có thể đặt nó trên một khay đá cuội chứa đầy nước, miễn là đáy chậu không chạm vào nước. Ngoài ra, lá bàng có thể có lợi khi ở trong phòng có máy tạo độ ẩm.

Phòng có nhiệt độ từ 20 đến 28 độ C thường là tốt, mặc dù bạn phải đặt cây cách xa các khu vực có gió lùa, cũng như các lỗ thông hơi của máy lạnh và hệ thống sưởi. Những điều này có thể gây ra sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

+ Đất: Dùng đất tốt nhất, làm tơi xốp và tạo điều kiện để thấm thoát. Thay chậu định kỳ 1 năm một lần, hoặc cào bỏ lớp đất mặt từ 5-10cm, sau đó thêm đất mới vào.

+ Nước: Cây bàng sin thích độ ẩm vừa phải trong đất. Nếu cây không được cung cấp đủ nước, lá của nó sẽ héo và mất màu xanh tươi. Và nếu quá nhiều nước, cây có thể rụng lá và bị thối rễ, cuối cùng có thể giết chết nó. Trong mùa sinh trưởng (từ mùa xuân đến mùa thu), bạn hãy tưới nước cho cây bàng đang có lá khi lớp đất trên cùng cảm thấy khô. Và trong những tháng mùa đông, tưới ít hơn một chút. Hơn nữa, những cây này rất nhạy cảm với nồng độ muối cao trong đất. Vì vậy, lý tưởng nhất là bạn nên xả đất cho đến khi nước chảy ra dưới đáy chậu ít nhất hàng tháng. Điều này giúp ngăn ngừa sự tích tụ muối.

+ Phân bón:Bón nhiều phân dưỡng lá, phân đạm và hàm lượng nito. Nên bón lúc cây đang phát triển, đặc biệt vào mùa xuân.

+ Ngoài ra, mỗi tuần hoặc hai lần lau lá bằng khăn ẩm. Điều này không chỉ làm cho lá trông bóng hơn và hấp dẫn hơn mà còn cho phép nhiều ánh sáng mặt trời chiếu vào lá để quang hợp. Hơn nữa, bạn có thể cắt bỏ những lá hư hoặc lá chết khi chúng phát sinh, vì chúng không còn có lợi cho cây nữa. Và nếu muốn, bạn có thể tỉa bớt phần ngọn của thân chính để có thói quen phát triển bụi rậm hơn.

+ Những cây này không có vấn đề về sâu bệnh hoặc sâu bệnh nghiêm trọng, nhưng chúng có thể dễ bị nhện, vảy và các bệnh do vi khuẩn hoặc nấm. Với những vấn đề này, bạn có thể nhận thấy lá bị hư hại, chẳng hạn như các đốm hoặc mảng tối, cũng như các lỗi nhỏ trên lá. Xử lý vấn đề càng sớm càng tốt bằng thuốc diệt nấm, thuốc trừ sâu hoặc biện pháp khắc phục khác. Và hãy đảm bảo rằng cây của bạn có không khí lưu thông đầy đủ và không ngồi trong điều kiện quá ẩm ướt, điều này có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai.

Chậu Cây Bàng Singapore

NHÂN GIỐNG

Cây Bàng singapore chủ yếu được nhân giống bằng cách chiết cành.

Chậu Cây Bàng Singapore

Chúng tôi cung cấp nhiều cây trồng ăn trái, cây hoa kiểng bụi sân vườn, cây nội thất và các cây công trình khác...

Quý khách đặt mua chậu cây bàng singapore tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

Cảm ơn Quý khách hàng!

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

Chậu Cây Bàng Singapore

Hình ảnh: cây bàng singapore chậu nhỏ để bàn

xem thêm tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh

Cây Vạn Niên Thanh sống lâu năm mà vẫn xanh tốt, vào mùa đông lá không héo úa nên được coi là loài...

Cây đại phú gia

Cây đại phú gia

Cây đại phú gia trổ bông, mùi hương rất nồng giống như mùi sâm, bông của cây đại phú gia mầu trắng...

Cây Ngũ Gia Bì

Cây Ngũ Gia Bì

Ngũ gia bì là cây cảnh thân gỗ nhỏ dễ tạo bụi, sống chủ yếu trong râm mát nên được trồng trong nhà...

Cây Tùng Thơm

Cây Tùng Thơm

Cây Tùng Thơm là cây lá kim thường được trồng trang trí trên bàn làm việc, hay trồng trong sân vườn...

Cây trúc nhật

Cây trúc nhật

Cây Trúc Nhật được xem là cây trồng nội thất chịu râm mát tốt có dáng mảnh mai, sang trọng, cây có...

Cây hồng môn

Cây hồng môn

Nhẹ nhàng, thanh thoát và tinh tế chính là vẻ đẹp của Cây Hồng Môn, bạn nên kết hợp Cây Hồng Môn với...

SẢN PHẨM MỚI
Cây Xương Rồng Hồng Ngọc

Cây Xương Rồng Hồng Ngọc

Cây xương rồng hồng ngọc, một loại kiểng được ghép chung nhiều giống với nhau. Thân hình trụ đứng,...

Dây Thằn Lằn Cẩm Thạch

Dây Thằn Lằn Cẩm Thạch

dây leo bám tường thằn lằn, loại cây trồng mới lá cẩm thạch, nó vượt xa với giống truyền thống. Một...

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Cây Sung Mỹ

Cây Sung Mỹ

Cây Sung Việt và Cây Sung Mỹ khác nhau ở điểm là Cây Sung Mỹ còn được gọi là loại cây ăn quả vì trái...

Cây Cúc Tần Ấn Độ

Cây Cúc Tần Ấn Độ

Cây cúc tần ấn độ còn có tên gọi khác như dây cúc tần ấn độ, dây gọi tên hay dây bạc đầu bầu dục thuộc...

Cây trầu bà chậu treo

Cây trầu bà chậu treo

Cây trầu bà dường như khá thân thuộc với mỗi người, sự sang trọng của cây được nổi bật khi được trồng...

TIN TỨC MỚI
Thiết Kế Thác Nước Cho Hòn Non Bộ Ngoài Trời

Thiết Kế Thác Nước Cho Hòn Non Bộ Ngoài Trời

Trong các công trình kiến trúc liên quan đến trang trí cảnh qua sân vườn thì chúng ta không thể bỏ...

Tư vấn thiết kế và thi công hòn non bộ

Tư vấn thiết kế và thi công hòn non bộ

Tư vấn thiết kế và thi công hòn non bộ Để có được một hòn non bộ đẹp, hình ảnh đồi núi, thác nước...

 Gọi Ngay Cho Tôi
Zalo Chat