Thông tin/

Giới thiệu

Công Ty TNHH Chợ Hoa Online xin cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách thân thiết đã và đang tin tưởng, gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động

Nhiều năm hoạt động với các đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết về mảng cung cấp các sản phẩm cây xanh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, khuôn viên các khu công nghiệp, thi công cây xanh trường học,...

Các lĩnh vực hoạt động khác

Cây xanh Chohoaonline.Com

Mua bán, cho thuê và bảo dưỡng các loại cây kiểng ngắn hạn và dài hạn từ cây công trình, dây leo, thảm cỏ, cây xanh nội thất, cây xanh ngoại thất, cây cảnh, lan, hoa để bàn, cây thủy sinh... 

  - Thiết kế , tư vấn cảnh quan sân vườn.

  - Tư vấn thiết kế và thi công hòn non bộ.

  - Nhận cung cấp và thi công trồng cỏ lá gừng, cỏ lông heo, cỏ lá gừng thái, cỏ đậu phụng, cúc xuyến chi.

Sứ Mệnh

1. Mang thiên nhiên vào nơi làm việc

MANG THIÊN NHIÊN VÀO NƠI LÀM VIỆC

Còn gì tuyệt vời hơn khi nơi làm việc đầy ắp cây xanh, không gian trở nên xanh tươi hơn, không khí trong lành và quan trọng hơn tinh thần thêm phấn chấn, thoải mái hơn.

 

2. Giảm ô nhiễm môi trường

Giảm ô nhiễm môi trường

Cây xanh từ xưa đến nay luôn được coi là "lá phổi" của trái đất. Trồng nhiều cây xanh giúp cung cấp một lượng lớn oxy cho chúng ta thở. Trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 04 người. Đồng thời chúng cũng hấp thụ C02, amoniac, S02, Nox, bụi bẩn,... từ đó làm giảm các khí độc hại bị thải ra môi trường, giúp không khí trở nên trong lành hơn.

3. Cải thiện sức khỏe con người

Cải thiện sức khỏe con người

Được sống trong môi trường yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ và trong lành sẽ khiến sức khỏe trở nên tốt hơn. Và trồng nhiều cây xanh là biện pháp tự nhiên và lâu dài để cải thiện tình trạng này.

 

Hiện tại CHOHOAONLINE.COM đã có hơn hàng trăm các loại cây, hoa với đa dạng chủng loại và không ngừng bổ sung thêm những sản phẩm mới với tiêu chí đẹp, độc, chất lượng.

Đến với website Cho hoa online, quý khách có thể tìm đến cho mình một chậu hoa, cây ưng ý để trưng bày tại ngôi nhà của mình hoặc sân vườn, ban công, văn phòng, quán cà fê hay bất kỳ nơi đâu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: Chohoaonline.com

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937

Địa chỉ: 121 Nguyễn Thị Kiểu, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Lời Nhận Xét

Nhận xét 01

Chợ Hoa Online - Cho Cuộc Sống Thêm Xanh

Chợ Hoa Online là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cây xanh. Chuyên cung cấp các sản phẩm về hoa tươi các loại, giỏ hoa treo, chậu hoa trang trí, cây nội thất, cây công trình, giống cây ăn quả. Hãy liên hệ với Chợ Hoa Online để được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm về cách chăm sóc hoa tươi, cây cảnh và làm thế nào để tạo không gian xanh trên chính ngôi nhà của mình.

0902.956.937
Zalo Chat