Tư vấn /

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

Thiết kế sân thượng bằng cách trồng cây Những giá trị về cây cối, hoa, lá và thảo dược của những khu vườn trên sân thượng được trồng tốt đã nâng cao đường chân trời của không gian với sự tươi xanh tối thượng, và đặc tính, sự sinh sôi và canh tác của chúng duy trì sự phổ biến của vườn ở các địa điểm thành phố cao, có thể sử dụng được lâu dài.

GỌI LẠI CHO TÔI

Ý tướng thiết kế, tư vấn lựa chọn cây trồng, khối gắn kết trên sân thượng...

Các sân thượng được tưới nước tốt và được bảo dưỡng tốt tạo ra sự tươi tốt quan trọng trong các khu đô thị, trong khi các ý tưởng trồng cây độc đáo, thiết kế và định dạng trồng trọt thể hiện chúng vang vọng, tạo khung và đối ứng với cảnh quan thành phố bản địa, tích cực biến các kiến ​​trúc rời rạc thành ma trận môi trường vượt thời gian thông qua mái nhà tự nhiên những khu vườn.

Từng là một đặc sản độc quyền, trồng cây trên sân thượng đã phát triển thành một lĩnh vực thiết kế chủ đạo trong cả lĩnh vực tư nhân và công cộng, và trong khi duy trì các bảng màu phát triển mạnh trên sân thượng vẫn là một nỗ lực làm vườn chuyên dụng, chuyên dụng, các ý tưởng sân thượng thô sơ, các yếu tố thiết kế sân vườn, cảnh quan các kỹ thuật và khuôn khổ cấu trúc duy trì chúng đã tiến triển một cách có thể tiếp cận và có mục đích.

Với sân thượng của Người Việt được kiểm đếm trên một đường đi lên trời, cùng với mọi loài cự thạch lớn trên toàn thế giới, những ý tưởng thuần túy về cảnh quan mềm có thể chữa bệnh, lâu dài trên sân thượng không chỉ thúc đẩy sức khỏe đô thị rất cần thiết mà còn thúc đẩy sự đa dạng sinh học và tính bền vững của khu vườn. ô nhiễm thành phố không xanh

-          SÂN THƯỢNG KIẾN TRÚC

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

 Yêu cầu chính:

Nhiều cây trồng, neo chắc chắn, phù hợp với địa điểm, tiếp cận hậu cần cho các mẫu vật lớn, trưởng thành.

Ý tưởng trung tâm: kiến ​​trúc, cây tàn lá thấp, che bóng mát, các thuộc tính vốn có chịu được ô nhiễm và chịu được gió. Các yếu tố cần thiết trong thiết kế: thích hợp, trồng trọt cộng sinh, các hiệp hội động thực vật và động vật hoang dã khác biệt, các hình thức điêu khắc, các phương pháp chiếu sáng hiệu quả.

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

Chọn cây lớn có tán cho bóng mát trên sân thượng hãy tìm hiểu về những cây sau: 

bằng lăng tím thái

tường vi 

bàng cẩm thạch...

-          THIẾT KẾ TRỒNG

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

Yêu cầu chính:

Lựa chọn phù hợp và đặt cạnh nhau. Phân lớp để có thêm nơi trú ẩn, kết cấu và tỷ lệ tương phản.

Yếu tố cốt lõi: chịu được nắng, các loài cây nhiệt đới chịu hạn, sa mạc và các loài cây mọng nước, thảm thực vật chịu hạn.

Ý tưởng trung tâm: tuân theo sự liên kết trong sở thích môi trường sống và nhu cầu duy trì. Sử dụng các dạng cây nhỏ gọn, mạnh mẽ.

Yếu tố thiết kế: các thành phần thường xanh xen kẽ với cây rụng lá, thân thảo và sở thích theo mùa.

Trên sân thượng hãy giành một góc nhỏ cho giàn hoa cây leo. 

Bạn nên tham khảo một số cây như: 

Ban mai xanh

hoa tử đằng

sử quân tử...

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

-          QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

Yêu cầu chính:

Độ bền, tính dẻo, khả năng phục hồi, mạnh mẽ, chắc chắn.

Các yếu tố cốt lõi: cây lá nhỏ, cao ráo và có màu bạc, cây sống cao, sống lâu năm.

Ý tưởng trung tâm: chuyển động duyên dáng trên những mái nhà lộng gió, bên cạnh những đường viền chắc chắn, nhiều cây bụi. Cỏ cần thiết với những đám cây lâu năm cứng cáp, giống cỏ và những loại cỏ thật phong phú trong những đầm lầy tối giản.

Yếu tố thiết kế: sự kết hợp phủ trên mặt đất của các loại thảo mộc ẩm thực với các núi cao phù hợp, được làm nổi bật bởi các tiêu điểm có gai và nhọn. Những cây cọ mọc thấp, nhỏ gọn, có tán rậm rạp như nhóm thực vật thân thảo, xương rồng, và các loài cọ sinh trưởng chậm bao gồm cỏ bụi, cây ăn quả

Sử dụng chậu để trồng cây, thay bằng bồn hộc xây cũng là phương án hiệu quả

tham khảo đến những cây: Phát tài núi

và cây ăn trái khác

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

-          RUỘNG BẬC THANG ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

Yêu cầu chính:

Các loài bản địa xen kẽ vào bảng màu thực vật đa dạng, phong phú.

Yếu tố cốt lõi: cây và bụi rậm rạp cho chim. Những bụi cây không bị xáo trộn cho môi trường sống của bướm. Mật hoa nở nhiều cho ong.

Ý tưởng trung tâm: khung sân thượng được cân bằng tốt phù hợp với tính bền vững sinh thái cùng với các bản thiết kế kiến ​​trúc.

Yếu tố thiết kế cần thiết: môi trường trên tầng mái nhiều lớp, nhiều màu và đa giác quan để thúc đẩy và đồng bộ hóa quá trình đô thị hóa cân bằng, nuôi dưỡng và bền vững

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

-          ÁNH SÁNG SÂN THƯỢNG

Yêu cầu chính:

Mạch được quy hoạch tốt để tạo điều kiện cho nhiều cài đặt và tập trung vào kiến ​​trúc.

Các yếu tố cốt lõi: làm nổi bật các cành, thân và vỏ có kết cấu nhiều màu sắc, chiếu sáng các tiêu điểm trung tâm, thực vật.

Ý tưởng trung tâm: kết nối với kiến ​​trúc thành phố xung quanh bằng cách sử dụng các kỹ thuật chiếu sáng ngoài trời nhạy bén, đồng thời làm nổi bật phẩm chất nội tại của các kế hoạch trồng cây trên sân thượng riêng lẻ.

Các yếu tố cần thiết trong thiết kế: giàn đèn đa năng khuếch đại một cách vô cùng quan trọng về độ rậm rạp, cấu trúc và sự tươi tốt vào ban đêm, làm tăng thêm các khía cạnh tổng hợp của thiết kế trồng cây trên sân thượng giữa các phông nền nổi bật và tạo ra các trung tâm thân mật, dễ sống trên sân thượng.

-          TRỒNG CÂY TRÊN SÂN THƯỢNG

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

Yêu cầu chính:

Thoát nước nhiều, tưới tích hợp, độ bền, sự ổn định và sự thay đổi hình ảnh tương phản giúp tăng cường quan trọng các thùng chứa trồng độc đáo cần thiết để duy trì sự sống của cây trồng trên sân thượng.

Các yếu tố cốt lõi: Cây trồng riêng, chậu trồng cây độc lập, giường nâng cao gắn sẵn, máng đặt làm riêng, chậu và bình sơn tĩnh điện.

Ý tưởng trung tâm: giá đỡ chống lật, ổ cắm thoát nước và chiếu sáng tích hợp, bánh xe di chuyển.

Yếu tố thiết kế: rõ ràng quy mô cân bằng giữa người trồng và cây trồng, đồng thời kết hợp hoàn hảo các bóng nổi bật với kiến ​​trúc đặc biệt.

Đừng quên một số bụi hoa nhỏ, khóm hoa lá màu...

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

-          MÁI CHE

Yêu cầu chính:

Hệ thực vật điêu khắc được chọn lọc kỹ càng làm tăng chất lượng không gian trên một loạt các quy mô sân thượng và chịu được các hiệu ứng đường hầm gió phổ biến trong lưới điện đô thị.

Các yếu tố cốt lõi: dạng thực vật có tán rộng, giống chân đèn và nhiều nhánh chịu được vi khí hậu trên sân thượng đầy gió một cách dễ dàng.

Ý tưởng trung tâm: cây kiến ​​trúc tạo ra các tiêu điểm hấp dẫn, tối quan trọng trong việc truyền tải cảnh quan sân thượng tự nhiên, liên kết và tích hợp tốt.

Yếu tố thiết kế: thân cây điêu khắc quyến rũ, được nâng cao bởi thảm thực vật thấp như thảm. Bố cục không đối xứng với màn che nhìn xuyên thấu cho cảnh quan thành phố vay mượn. Những mái nhà đô thị được thiết kế điêu khắc để giao tiếp giữa nghệ thuật, thiết kế và thiên nhiên

-          THIẾT KẾ XÂY DỰNG

Yêu cầu chính:

Chiến lược quy hoạch chi tiết, kỹ thuật kết cấu, hạ tầng điện nước. Hệ thống thoát nước, tưới tiêu, chiếu sáng và hệ thống mặt nổi.

Yếu tố cốt lõi: đủ phân trộn, độ thấm bề ​​mặt và chất nền. Quy định đối với tải trọng gió lên thực vật và công trình.

Ý tưởng trung tâm: Định hướng rõ ràng về xanh, tập trung vào thành phố, liên quan đến cảnh quan và hợp nhất với đường chân trời.

Các yếu tố cần thiết trong thiết kế: Chức năng, tính lâu dài và khả năng sử dụng nhắc lại tầm quan trọng của các sân thượng có cảnh quan đẹp, sự liên quan của các đặc điểm thiết kế của chúng và một cảm giác mới về vị trí trong khoảng không của kiến ​​trúc u ám

Hãy xem xét việc trồng cây cúc tần ấn độ cho rủ từ trên sân thượng xuống các tần khác....

-          LỰA CHỌN CÂY TRỒNG CÓ TÍNH BẢO TRÌ THẤP

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

Yêu cầu chính:

Độ sâu phân trộn dồi dào cho phép các mạch trồng trên sân thượng nuôi dưỡng hệ thống mạch xanh lâu dài với độ tơi xốp, dinh dưỡng của đất và sức sống của pH.

Yếu tố cốt lõi: lớp phủ trang trí kết hợp ổn định phân trộn trong các sân thượng lộng gió. Các chương trình tưới sân thượng thay đổi hiệu quả đồng bộ với sự thay đổi của các mùa sẽ tối ưu hóa sự phát triển của cây trồng.

Ý tưởng trung tâm: các kế hoạch trồng cây trên sân thượng có khả năng thoát nước tốt và được tưới tiêu tốt sẽ phát triển mạnh trong điều kiện địa điểm có nhiều thách thức.

Yếu tố thiết kế cần thiết: bố cục được đơn giản hóa tối đa hóa sự rõ ràng trực quan và giảm bớt công việc bảo trì sân thượng.

-          PHÂN TẦNG CHIỀU CAO

Trồng Cây Trên Sân Thượng Tại Hồ Chí Minh

Yêu cầu chính:

Có ý thức về địa điểm, lựa chọn cây trồng và vật liệu một cách sắc sảo.

Yếu tố cốt lõi: Điều chỉnh các khuynh hướng thiết kế cảnh quan truyền thống để đáp ứng các nhu cầu cụ thể trên sân thượng.

Ý tưởng trung tâm: sân thượng được đồng bộ hóa trực quan, có ý thức về mặt thẩm mỹ và thân thiện với môi trường truyền đạt tính nhất quán, sự hòa hợp và tuổi thọ trong một loạt các vi khí hậu đầy thử thách.

Các yếu tố cần thiết trong thiết kế: Mỗi sân thượng do chúng tôi thiết kế, xây dựng và bảo trì sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong mạng lưới các địa hình trên không, thể hiện sự kết nối xanh tươi, giúp tăng cường khả năng chứng thực vi khí hậu và cung cấp các mô hình khí hậu mới trong một ma trận hấp dẫn của các sân thượng thành phố

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

Một số đặc điểm của cây nhãn

Một số đặc điểm của cây nhãn

Nhãn là cây thân gỗ, tương đổi lớn có thể cao tới 10-15 mét, thân có vỏ dầy, nhiều vết nứt dọc nhỏ,...

Những Cây Cảnh Trồng Được Trong Nước

Những Cây Cảnh Trồng Được Trong Nước

Cây cảnh trồng trong nước đang là xu hướng thời thịnh, nó không chỉ là phong trào tự phát mà cả một...

Cách Nhân Giống Dây Cúc Tần Ấn Độ

Cách Nhân Giống Dây Cúc Tần Ấn Độ

Trồng Dây cúc tần ấn độ là một giải pháp che nắng giảm nhiệt độ rất hiệu quả và cần thiết cho ngôi...

Top 10 Dây Leo Rũ Trồng Ngoài Ban Công

Top 10 Dây Leo Rũ Trồng Ngoài Ban Công

Cây trồng dạng leo hay rũ đều có đặc điểm sinh trưởng khác nhau, riêng vị trí ban công bạn nên chọn...

Ưu điểm của những loại cây thủy sinh

Ưu điểm của những loại cây thủy sinh

Những chậu cây hoa thủy canh bên trên nở hoa sặc sỡ, hương thơm toả ra ngào ngạt, bên dưới có cá bơi...

Cách Trồng Cây Nguyệt Quế Ra Hoa

Cách Trồng Cây Nguyệt Quế Ra Hoa

Cây nguyệt quế trồng trong sân vườn mỗi khi ra hoa rất đẹp và thơm, đây là cây cảnh được sử dụng phổ...

Bonsai là gì?

Bonsai là gì?

Bonsai là các loại cây được trồng trong chậu, hay khay, được cắt tỉa tạo dáng tỉ mỉ theo một phương...

Các Loại Hoa Treo Chịu Nắng

Các Loại Hoa Treo Chịu Nắng

Cây hoa trồng chậu treo chịu nắng tốt, khả năng thích nghi với nhiệt độ cao, cho hoa quanh năm, rất...

Bộ Tứ Quý Là Cây Gì

Bộ Tứ Quý Là Cây Gì

Trong sinh vật cảnh, từ nhũng loài cây hoa hoang dã, đến những cây đã được thuần chủng và trồng rộng...

COMBO 3 Cây Chanh Thái (Chanh Chúc) giá chỉ 99K !! Click Mua Ngay !!
SẢN PHẨM MỚI
Cây Hoa Đào Chưng Tết

Cây Hoa Đào Chưng Tết

Hoa đào chưng ngày tết mang ý nghĩa sung túc, vượng phát và tài lộc. Hoa đào cùng với hoa mai là biểu...

Hoa Cúc Pico

Hoa Cúc Pico

Hoa cúc Pico đa sắc màu xuất hiện nhiều vào cuối thu đầu mùa xuân. Là hình ảnh của một năm mới giao...

Hoa Cúc Mâm Xôi 2023

Hoa Cúc Mâm Xôi 2023

Không có gì đánh dấu sự kết thúc của mùa đông như một bông hoa mùa xuân tươi vui. Từ những bông hoa...

Cây Hoa Địa Lan Chưng Tết

Cây Hoa Địa Lan Chưng Tết

Cây địa lan nở hoa rất đẹp, phát hoa dài nở lâu tàn. Hoa chủ đạo màu vàng phù hợp để trưng bày vào...

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Cây Sung Mỹ

Cây Sung Mỹ

Cây Sung Việt và Cây Sung Mỹ khác nhau ở điểm là Cây Sung Mỹ còn được gọi là loại cây ăn quả vì trái...

Cây Cúc Tần Ấn Độ

Cây Cúc Tần Ấn Độ

Cây cúc tần ấn độ còn có tên gọi khác như dây cúc tần ấn độ, dây gọi tên hay dây bạc đầu bầu dục thuộc...

Cây trầu bà chậu treo

Cây trầu bà chậu treo

Cây trầu bà dường như khá thân thuộc với mỗi người, sự sang trọng của cây được nổi bật khi được trồng...

Cây Nhất Mạt Hương

Cây Nhất Mạt Hương

Cây Nhất Mạt Hương hay còn gọi là cây Sen thơm, được các bạn trẻ ưu thích và trồng làm cảnh, nó cũng...

TIN TỨC MỚI
Thi Công Trồng Cây Xanh, Cảnh Quan Sân Vườn Villa Q7

Thi Công Trồng Cây Xanh, Cảnh Quan Sân Vườn Villa Q7

Cây xanh luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nó chính là lá phổi của trái đất, mỗi một...

Thi Công Trồng Trúc Quân Tử Sân Vườn

Thi Công Trồng Trúc Quân Tử Sân Vườn

Trúc quân tử mọc thẳng đứng, các thân nhỏ xinh xắn. Cây cao đến 3m phù hợp để trồng làm cảnh dọc tường...

Thi Công Trồng Trúc Cần Câu Cho Quán Ăn Gia Đình Ở Nguyễn Oanh Hồ Chí Minh

Thi Công Trồng Trúc Cần Câu Cho Quán Ăn Gia Đình Ở Nguyễn Oanh Hồ Chí Minh

Lựa chọn trúc cần câu trồng làm cảnh khu vực nhà ở, nhà xưởng, cảnh quan sân vươn…là rất cần thiết...

Thi Công Trồng Cây Tường Đứng Tường Cây Xanh

Thi Công Trồng Cây Tường Đứng Tường Cây Xanh

Trồng cây xanh trên tường đứng là xu hướng mới có tiềm năng phát triển rộng rãi. Hình thức nuôi dưỡng...

Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Hồng Hạc Chân Cam

Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Hồng Hạc Chân Cam

Hồng hạc chân cam gắn trên mình những chiếc lá hình mũi tên to tướng, sang trọng, dáng cây thanh thoát...

Cây Hoa Chậu Treo Trồng Ban Công

Cây Hoa Chậu Treo Trồng Ban Công

Ban công nhà bạn dù lớn hay nhỏ chúng ta đều có thể thiết kế một vài cây kiểng hoặc chậu hoa treo để...

0902.956.937
Zalo Chat